Bàn làm việc làm gỗ công nghiệp melamine (MFC) có tốt không?

Việc lựa chọn bàn làm việc nhân viên luôn được các công ty quan tâm, chú trọng vì bàn làm việc không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn tạo nên sự hiện đại, ấn tượng cho văn phòng. Hiện nay, bàn làm việc nhân viên được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp melamine (MFC) rất phổ biến và nhận được ưa chuộng từ người tiêu dùng nhưng cũng có nhiều băn khoăn là liệu gỗ công nghiệp có tốt và đảm bảo không?  Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé!

Gỗ công nghiệp melamine (MFC) được làm từ các cành cây, nhánh cây hoặc thân cây gỗ như bạch đàn, keo, cao su,… sau đó đưa vào máy nghiền nát thành dăm và trộn với keo để ép thành các tấm ván với độ dày khác nhau. Các dụng cụ văn phòng như bàn, ghế, tủ, thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp này.

Bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp melamine (MFC) tốt hay không tốt còn tùy thuộc bạn mua ở đâu và cách bảo quản của bạn. Bạn nên mua sản phẩm ở những công ty có uy tín, thương hiệu để mua được sản phẩm có chất lượng tốt bởi vì những công ty này sẽ dùng nguyên liệu chuẩn, có máy móc và công nghệ hiện đại để sản xuất do đó chất lượng sẽ đảm bảo hơn, cho thời gian sử dụng khoảng 20 năm. Nếu bạn mua sản phẩm bàn làm việc làm từ MFC giá rẻ, của những công ty không uy tín thì rất có khả năng bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng và tuổi thọ sẽ rất ngắn, một vài năm sẽ hư hỏng.

Khi mua bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp melamine (MFC) thì mối mọt sẽ khó ăn hơn vì gỗ công nghiệp trong quá trình sản xuất người ta có sử dụng keo và hóa chất. Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp cũng có khả năng chống thấm nước cao, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nội thất Hòa Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp melamine (MFC) cao cấp, có độ bền cao và cho thời gian sử dụng lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

>>> Tham khảo thêm: 1000+ mẫu bàn văn phòng hòa phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0917.312.319