Kinh nghiệm mua bàn ghế gỗ đồng kỵ Bắc Ninh

Nhắc đến đồ gỗ ai cũng biết đến thương hiệu gỗ Đồng Kỵ – một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất Việt Nam. Các sản phẩm bàn ghế gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh đã được xuất khẩu ra cả thị trường nước ngoài nhưng cũng là lúc có nhiều sản phẩm nhái thương hiệu được bày bán trên thị trường. Để tránh mua phải sản phẩm ban ghe go dong ky bac ninh giả, kém chất lượng, hãy tham khảo kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.

>>> Tham khảo bàn hòa phát: https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat

1. Giới thiệu về thương hiệu gỗ Đồng Kỵ

Sản phẩm gỗ Đồng Kỵ được làm tại làng gỗ Đồng Kỵ, thuộc huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là thương hiệu lâu đời nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm đồ gỗ đa dạng từ bàn ghế, giường, tủ, tượng, sập, bàn thờ… đều có.

ban-ghe-go-dong-ky
ban ghế gỗ Đông Kỵ

Ban ghe go dong ky nổi tiếng khắp nước và còn được xuất khẩu

Điều tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm đồ gỗ tại Đồng Kỵ là sự tỉ mỉ, cẩn thận trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm, từ chọn nguyên liệu đến chạm khắc và hoàn thiện. Các sản phẩm được tạo ra không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao, mang tính nghệ thuật độc đáo.

2. Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế gỗ Đồng Kỵ

– Tham khảo ý kiến người có chuyên môn, kiến thức về đồ gỗ mỹ nghệ:

Những người là thợ chế tác đồ mỹ nghệ hoặc có hiểu biết sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về sản phẩm bàn ghế thế nào là tốt, không gian nhà bạn nên chọn màu sắc, kích thước như thế nào, loại gỗ nào tốt, bền đẹp hay địa chỉ bán hàng uy tín để bạn lựa chọn.

– Chọn mua bàn ghế để nguyên mộc:

Các sản phẩm sau khi được hoàn thiện đã được đánh bóng, phun sơn, che lấp cả những khuyết điểm khiến bạn không biết đó là sản phẩm làm từ loại gỗ nào và có tốt không.

Nên chọn chất liệu gỗ trước khi mua ban ghe go dong ky bac ninh

Tốt nhất, với một sản phẩm có giá trị cao như bàn ghế gỗ thì bạn nên chọn từ loại đang còn nguyên, chưa qua chạm trổ, chế tác để hiểu rõ về chất lượng sản phẩm.

– Chọn chất liệu gỗ:

Ông bà ta có câu “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, một sản phẩm bàn ghế bạn chọn có đẹp đến đâu nhưng được làm từ chất liệu gỗ không tốt thì cũng nhanh chóng xuống cấp.

Vì thế, bạn nên chọn chất liệu gỗ tốt như gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ giáng hương, gỗ đỏ… Đây đều là những sản phẩm có độ bền cao, không bị cong vênh, chịu được lực tốt nên sẽ bền đẹp với thời gian.

– Một số mẫu bàn ghế gỗ đẹp hiện nay:

3. Nên mua bàn ghế gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh ở đâu?

Bàn ghế gỗ Đồng Kỵ là sản phẩm có giá thành khá cao nên có rất nhiều sản phẩm làm nhái, làm giả. Để tránh mua phải sản phẩm có chất lượng kém, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín.

Nội thất Hòa Phát là một trong những đơn vị cung cấp bàn ghế gỗ Đồng Kỵ uy tín mà bạn có thể chọn. Với 7 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý và chính sách bảo hành tốt và rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, bạn có thể yên tâm khi sử hữu sản phẩm do nội thất Hòa Phát cung cấp.

Hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát theo website hoaphatmiennam.vn hoặc hotline 0906.727.729 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm bàn ghế thương hiệu Đồng Kỵ như ý!

Đọc thêm:

Nguyễn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Nam: 0916.952.958 - 0943.656.555 - 0916.084.085
Miền Bắc: 0934.534.777 - 0917.311.386 - 0916.378.886